BÀI VIẾT TIN TỨC
08/03/2019 - 10:29

Không khí xuân đang tràn về tại trên công trường của vncons. Với khẩu hiệu "Vui Xuân nhưng Không Quên Nhiệm Vụ. các chiến sĩ vẫn miệt mài làm việc không kể ngày đêm. 

Tuần cuối trước thềm năm mới, áp lực lên ban lãnh đạo nói chung và công nhân nói riêng rất nặng nề. Dù có nhiều trở ngại từ các phía nhưng trên dưới VNCONS vẫn một lòng quyết tâm theo kịp tiến độ đã cam kết với Chủ Đầu Tư.  Đây là Tinh Thần Trách Nhiệm của Vncons mà các nhà đầu tư luôn tin tưởng. 

Xuân về Tết đến, ai ai cũng háo hức trông chờ năm mới sang. Người người nô nức đón xe về quê đón tết cùng gia đình. Nhà nhà rộn ràng dọn dẹp, trang trí nhà cửa.  Tuy nhiên vẫn có những con người thầm lặng vẫn trực chiến tại công trường để làm tốt công việc của họ.

Trước tinh thần trách nhiệm đó của công nhân, Ban Lãnh Đạo Công ty Vncons rất trân trọng và đã gửi những lời động viên, chúc mừng xuân đến toàn thể nhân viên tại công trường. 

 

Tại Công Trường Phúc An, Khách Sạn Đồi Hồng. Không khí cũng náo nhiệt không kém. Ban Chỉ Huy cũng tranh thủ trang trí và tạo không khí cho anh em đón Xuân 2019 tại nơi làm việc. 

 

 

Dù chỉ những băng rôn, biểu ngữ nho nhỏ hay những chậu cây cũng giúp anh em xa nhà cảm giác được không khí tết nơi đây. 

 

Hiện tại vì tiến độ gấp rút, nên lực lượng công nhân sẽ làm cả ngày và đêm để hoàn thành cho kịp. Dù gặp nhiều khó khăn nhưng mọi người đều rất cố gắng vì uy tín của VNCONS với đối tác.

 

 

 

 

 

Tin liên quan
28/03/2020 - 17:42
46 Lượt xem
LỄ CẤT NÓC KHÁCH SẠN ĐỒI HỒNG - PHAN THIẾT
LỄ CẤT NÓC KHÁCH SẠN ĐỒI HỒNG - PHAN THIẾT
22/07/2019 - 11:27
46 Lượt xem
ÔNG LỚN BẤT ĐỘNG SẢN HÀN QUỐC SẮP LÀM DỰ ÁN TỶ USD TẠI NHÀ BÈ
ÔNG LỚN BẤT ĐỘNG SẢN HÀN QUỐC SẮP LÀM DỰ ÁN TỶ USD TẠI NHÀ BÈ
17/07/2019 - 14:41
46 Lượt xem
CHỦ ĐẦU TƯ DOBC GHÉ THĂM VĂN PHÒNG VNCONS
CHỦ ĐẦU TƯ DOBC GHÉ THĂM VĂN PHÒNG VNCONS
18/05/2019 - 18:49
46 Lượt xem
VNCONS SẼ CÓ DỰ ÁN MỚI LÀ KHU NHÀ Ở NÔNG THÔN NAM LONG 2
Dự án Nam Long TAT cung cấp 1.300 nền nhà phố tại Bình Dương
Danh sách tài liệu
1 - HO SO NANG LUC 2019 new