BÀI VIẾT TIN TỨC
08/03/2019 - 10:28

Ngày 22/01 vừa qua, VNCONS đã tổ chức buổi tiệc tất niên thành công và ý nghĩa cho toàn thể nhân viên. Buổi tiệc là thời điểm được mong đợi nhất trong năm của các anh chị em VNCONS.

 

 

Đây là dịp mà những ai khi đi làm  khi đi làm mong chờ nhất trong năm. Nó chẳng những mang ý nghĩa báo hiệu TẾT đang đến gần, còn là một sự đánh dấu cho 1 năm đầy cố gắng và nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Đồng thời đây cũng là dịp mà các anh chị em nhân viên cùng với ban lãnh đạo Công Ty TNHH Xây Dựng VNCONS tổng kết lại các công tác vừa qua, và định hướng kế hoạch cho một năm mới. Tại đây, mọi người có thể ngồi lại cùng với nhau để chia sẻ cho nhau nghe những câu chuyện, những chặng đường chông gai của cả 1 năm qua để hiểu thêm, học hỏi và cải cách công việc để làm việc được tốt hơn.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí sôi nổi. Các anh chị em đến tham dự với những gương mặt tươi tắn và nụ cười rạng rỡ. 

 

 

Cũng không thiếu những khoảnh khắc tranh thủ chụp hình trò chuyện cùng nhau. 

 

 

Đến tham dự buổi tiệc còn có các vị khách mời Danh Dự của công ty. Như Ông Đoàn Trần Hiệp đại diện Công ty NAGECCO. Đặc biệt hơn là có sự tham dự của ông Nguyễn Thành Phúc, Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Khánh Vĩnh, đến chia vui cùng ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên VNCONS. 

 

 

Tuy nhiên, vẫn rất tiếc rằng một số đông nhân sự không thể tham dự vì đang chạy tiến độ công tác tại các công trình lớn kịp trước thềm năm mới như công trình Khách Sạn Đồi Hồng, công trình Phúc An City, Showroom HANVICO...

 

 

Với tinh thần hăng say lao động và nhiệt huyết của đội ở các công trình trên, mọi người vẫn ráo riết làm việc một cách đầy trách nhiệm, không lơi là. Mặc dù đã bỏ qua cả dịp hội họp cùng nhau nhưng không hề có sự thất vọng hay phàn nàn nào trên nhưng gương mặt các Kỹ Sư, Công Nhân tại các công trình. Họ là những tấm gương cho toàn thể nhân viên noi theo. 

 

 

Cũng trong không khí hào hứng đó. Ban lãnh đạo công ty đã gửi đến những Người Hùng Thầm Lặng lời cảm ơn, lời động viên cũng như chúc sức khỏe. Mong họ tin tưởng và tiếp tục cố gắng vì màu cờ sắc áo của VNCONS.

Chính những con người đó, tinh thần đó tạo nên Giá Trị Cốt Lõi cho sự Thành Công của VNCONS. 

Bên cạnh đó ban lãnh đạo cũng đã trao những phần quà ý nghĩa đến các nhân viên qua chương trình Bốc Thăm Trúng Thưởng rất hồi hợp và hào hứng. Có 2 phần quà đã được gửi đến các "Cá Nhân may mắn" không thể tham dự nhưng vẫn có quà. Đây như lời khích lệ của công ty đến anh em đang lao động tại công trường.

 

 

Buổi tiệc kết thúc trong không khí văn nghệ vui vẻ, sôi nổi. Mặc dù không có đủ mặt hết mọi người, nhưng với những người tham gia đây là một buổi tiệc đầy ý nghĩa. Hy vọng rằng năm mới sẽ chào đón và đem lại cho VNCONS những thành công và những dấu ấn tích cực hơn, giá trị hơn.

 

"Cám ơn tất cả các bạn đã đồng hành cùng VNCONS suốt 1 năm qua. Chúc các bạn và gia đình một năm mới tràn đầy thành công, niềm vui và hạnh phúc."

 

 

Tin liên quan
28/03/2020 - 17:42
46 Lượt xem
LỄ CẤT NÓC KHÁCH SẠN ĐỒI HỒNG - PHAN THIẾT
LỄ CẤT NÓC KHÁCH SẠN ĐỒI HỒNG - PHAN THIẾT
22/07/2019 - 11:27
46 Lượt xem
ÔNG LỚN BẤT ĐỘNG SẢN HÀN QUỐC SẮP LÀM DỰ ÁN TỶ USD TẠI NHÀ BÈ
ÔNG LỚN BẤT ĐỘNG SẢN HÀN QUỐC SẮP LÀM DỰ ÁN TỶ USD TẠI NHÀ BÈ
17/07/2019 - 14:41
46 Lượt xem
CHỦ ĐẦU TƯ DOBC GHÉ THĂM VĂN PHÒNG VNCONS
CHỦ ĐẦU TƯ DOBC GHÉ THĂM VĂN PHÒNG VNCONS
18/05/2019 - 18:49
46 Lượt xem
VNCONS SẼ CÓ DỰ ÁN MỚI LÀ KHU NHÀ Ở NÔNG THÔN NAM LONG 2
Dự án Nam Long TAT cung cấp 1.300 nền nhà phố tại Bình Dương
Danh sách tài liệu
1 - HO SO NANG LUC 2019 new